Chứng Khoán

Netflix sẽ là công ty tiếp theo đầu tư vào Bitcoin?

Tỷ phú Tim Draper cho biết Netflix có thể sẽ là công ty tiếp theo mua Bitcoin (BTC). Trong một lần xuất hiện trên Podcast Unstoppable vào ngày 28/2, ông đã dự đoán trong số tất cả các ứng cử viên cộm cán, Netflix sẽ là lựa chọn của ông trong việc nối gót đầu tư vào BTC.

Dự đoán được đưa ra khi các dấu hiệu cho thấy các tổ chức tiếp tục mua vào xuất hiện ở mức giá  48.000 USD đã chứng kiến ​​nhiều giao dịch lớn trên Coinbase Pro trong tuần qua. MicroStrategy “dốc túi”, mua thêm 1 tỷ USD Bitcoin, sau đó không lâu công ty lại mua 15 triệu USD Bitcoin ở giá trung bình 45.710 USD. Bên cạnh đó, Square đầu tư thêm 170 triệu USD vào Bitcoin – doanh số BTC qua Cash App đạt 4,57 tỷ USD.

Dòng tiền Bitcoin chảy ra khỏi sàn Coinbase. Nguồn: CryptoQuant
Dòng tiền Bitcoin chảy ra khỏi sàn Coinbase. Nguồn: CryptoQuant

Song, Draper cũng xem xét rằng Amazon sẽ thêm một tùy chọn thanh toán trực tiếp bằng Bitcoin trong tương lai. Amazon có thể sẽ sớm chấp nhận Bitcoin và người tiêu dùng đã có thể mua sản phẩm gián tiếp bằng tiền mã hóa trong nhiều năm. Amazon đã thêm tính khả dụng của Ethereum vào blockchain được quản lý của mình trong tuần này, người dùng AWS giờ đã có thể tự thiết lập node trên Ethereum

Trong khi đó Bitcoin (BTC) phục hồi trở lại ngưỡng 50.000 USD, báo hiệu đợt tăng trưởng mới. Giá vượt ra khỏi cả hai mô hình, Bitocoin hiện cũng đang giao dịch trên mức thoái lui 50% của toàn bộ động thái, vì vậy việc giữ trên mức 50.600 USD sẽ rất lạc quan nếu tiếp tục duy trì đà tăng này.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button