Xu hướng đầu tư

Kỷ nguyên Bitcoin và tương lai hàng tỷ người sẽ tham gia đầu tư vào năm 2026

Tầm nhìn dài hạn và tương lai của Bitcoin ngày càng được củng cố khi những tổ chức đầu tư lớn liên tục ồ ạt tích lũy Bitcoin. Điển hình là MicroStrategy, Grayscale và mới đây nhất là Tesla. Khi cơn sóng đã dần hình thành, Michael Saylor, CEO của MicroStrategy đã đưa ra một dự đoán táo bạo rằng Bitcoin sẽ là phương pháp tiết kiệm được lựa chọn cho hàng tỷ người trên thiết bị di động trong vòng 5 năm tới.

 

Theo Michael Saylor, Bitcoin không thực sự để chi tiêu mà còn là một công cụ lưu trữ, nơi mọi người có thể lưu trữ giá trị tương tự như tài khoản tiết kiệm. Ông cho rằng chúng ta sẽ chứng kiến ​​một ngày mà 7-8 tỷ người có một thỏi vàng mã hóa trên điện thoại của họ và họ đang sử dụng nó để tích trữ tiền tiết kiệm cả đời của mình.

Nhận xét của giám đốc điều hành MicroStrategy được đưa ra khi giá BTC giảm hơn 10% vào ngày 23/2, như một phần của đợt bán tháo trên toàn thị trường đã xóa sổ 300 tỷ USD khỏi vốn hóa thị trường tiền mã hóa. MicroStrategy là công ty ủng hộ Bitcoin mạnh mẽ và đã mua hơn 70.000 BTC kể từ tháng 8/2020.

Lời kêu gọi táo bạo của Saylor dự đoán trường hợp sử dụng Bitcoin rộng rãi hơn trong đời sống tài chính của mọi người có thể là xu hướng tăng giá đối với đồng tiền mã hóa này, vốn đang nhanh chóng trở thành xu hướng phổ biến. Bất chấp sự thoái lui gần đây, BTC vẫn là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất của năm 2021. Tài sản đã tích lũy mức tăng khoảng 60% kể từ đầu năm.

Bitcoin đang dần giành được danh hiệu “vàng mã hóa” khi nhiều nhà đầu tư bắt đầu nhận ra BTC có khả năng như một kho lưu trữ giá trị do tổng nguồn cung bị giới hạn. Có thể trong tương lai, Bitcoin và vàng, mọi con đường đều dẫn tới La Mã.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button