Bất Động Sản

10 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÀNG SỚM CÀNG TỐT

  1. Thực tế bất động sản luôn tăng giá trung bình 15-100%, đặc biệt nơi nào có hạ tầng, đô thị phát triển tăng 5-10 lần.
  2. Tốc độ mất giá của tiền hiện hữu quanh chúng ta ( đất nước chúng ta là nền kinh tế đang phát triển, vay nợ nhiều, nợ công lớn.. hy sinh để đạt được lợi ích kinh tế ).
  3. Người có tiền thường trú ẩn bất động sản, sở hữu căn nhà thứ 2 trở lên để khẳng định bản thân ( tiền phải kiếm ở nơi có nhiều tiền )
  4. 90% người giàu ở Việt Nam liên quan đến bất động sản ( 1 là đầu tư trực tiếp, 2 là kinh doanh ở lĩnh vực khác và sở hữu  bất động sản và đều trở lên giàu có ).
  5. Khi bạn biết đến đòn bẩy tài chính, bạn không cần trả hết 100% tài sản của bạn khi sở hữu Bất Động Sản.
  6. Nhiều nghành nghề hưởng lợi theo sự phát triển của Bất Động Sản. Có thể nói khi hạ tầng Bất Động Sản triển khai là động lực thúc đẩy cho nền kinh tế khu vực bạn giao thương mạnh mẽ hơn.
  7. Hãy bắt đầu với giao dịch Bất Động Sản nhỏ, hoặc làm môi giới Bất Động Sản bạn càng tránh được ma trận trong rủi ro Bất Động Sản. Và xây dựng cho mình trở thành một nhà đầu tư Bất Động Sản chuyên nghiệp.
  8. Câu chuyện nhỏ bán đất 500 triệu cho con học Đại Học, sau 5 năm giá đất tăng lên 5 tỷ. Ra trường là việc 5 triệu/ 1 tháng. Nhiều người sở hữu đất diện tích lớn khi có hạ tầng triển khai bỗng trở thành triệu phú.
  9. Cơ hội có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, có tư duy sớm, nắm bắt nhanh nhậy, chiến lược rõ ràng, chấp nhận được rủi ro trong khả năng chúng ta có cơ hội thay đổi cục diện tài chính.
  10. Mọi câu chuyện đều có tính lịch sử, số liệu và dốc mốc. Con người ngày càng nhiều hơn mà tài nguyên Bất Động Sản vẫn giữ yên. Tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng, nhu cầu xã hội dịch chuyển hãy học lại lịch sử Bất Động Sản từ những nơi sắp phát triển so với những nơi đang phát triển bạn sẽ thấy tiềm năng vô cùng to lớn của việc sở hữu Bất Động Sản sớm.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button